Kiến tạo không gian - Nâng Tầm cuộc sống
xaydunghainamarc@gmail.com
425324240.png 425324241.png 425324242.png 425324243.png
813452996326097_1349x522.jpg 297776753043023_1349x522.png
Công Ty TNHH Thương Mại & Xây Dựng Kiến Trúc Hải Nam
242/47 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
xaydunghainamarc@gmail.com
0978068640
02822107669
Gọi ngay cho chúng tôi Khi bạn có nhu cầu!
Công Ty TNHH Thương Mại & Xây Dựng Kiến Trúc Hải Nam - Sự Tín Nhiệm Của Khách Hàng Là Vinh dự Của Chúng Tôi

GIA CỐ MÓNG NÂNG THÊM TẦNG NHÀ UY TÍN

( Lượt xem: 1302

I. Gia Cố Móng Nâng Thêm Tầng Tại TP.HCM


 

Qua nhiều năm sử dụng ngôi nhà cũng đã xuống cấp, hư hỏng, công năng sử dụng cũng không còn phù hợp với gia đình vì con cái cũng đã lớn và cũng cần có không gian riêng, thay vì phải xây ngôi nhà mới thì quý khách đang hướng tới phương án gia cố móng nâng thêm tầng để mở rộng không gian sinh hoạt cho gia đình.

 

 

Với phương án gia cố móng nâng thêm tầng chúng tôi sẽ tới khảo sát trực tiếp từng phần như:

  1. Móng là phần quan trọng nhất của ngôi  nhà chúng tôi sẽ kiểm tra phần móng thông qua bản vẽ thiết kế cũ hoặc thông qua bản vẽ hoàn công, nếu không có bản vẽ thì phải mời đơn vị thẩm định tới kiểm tra nếu móng không đủ chắc chăn để nâng them tầng thì bắt buộc phải gia cố lại móng.
  2. Hệ thống dầm móng rất quan trọng giúp phân bổ trọng tại của ngôi nhà lên các đài móng cũng cần phải kiểm tra xem dầm đã đủ lớn để chịu tại chưa.
  3. Hệ thống khung cột có đủ lớn để chịu lực cho ngôi nhà.

Dựa vào kết cấu hiện trạng cũ của ngôi nhà và đưa ra những phương án cải tạo sửa chữa hợp lý và tối ưu nhất vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo chắc chắn.

 

Thi Công Gia Cố Móng - Uy Tín Chất Lượng

II. Cam Kết Của Hải Nam

 

  • Thi công gia cố móng nâng thêm tầng. Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư giỏi, công nhân lành nghề, luôn đáp ứng tất cả các vấn đề về kĩ thuật thi công, giám sát công trình. Chúng tôi xin cam đoan về chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ của công trình sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất.
  • Hải Nam có Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, có khả năng xử lý tình huống tốt và có trách nhiệm giám sát trong suốt quá trình thi công công trình
  • Hải Nam cam kết sử dụng đúng chủng loại vật tư theo như hợp đồng đã kí.
  • Hải Nam hiện là đối tác của các đơn vị, doanh nghiệp cung cấp vật tư xây dựng, trang trí nội ngoại thất hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo có được mức giá gốc cho toàn bộ các sản phẩm sử dụng trong công trình, rẻ hơn những nơi khác. Đó là lý do đơn giá gia cố móng nâng thêm tầng từ đơn vị chúng tôi luôn hấp dẫn hơn những đơn vị khác.

 

 

 

 

Thi Công Dựng Cột Bê Tông - Uy Tín Chất Lượng

 

 

Thi Công Thép Dầm Sàn - Uy Tín Chất Lượng

 

 

Xây dựng Hải Nam với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều các công trình gia cố móng nâng thêm tầng, đem đến một chất lượng tốt nhất cho khách hàng và cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hang khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu quý khách đang có nhu cầu nâng thêm tầng nhà  thì đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và goi cho chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí nhé.

Xin cảm ơn.!

 

Xem Bài Viết Liên Quan

   báo giá sửa chữa nhà

   Dịch vụ sửa nhà nâng tầng

   Phương pháp sửa nhà nâng tầng

VIDEO

FANPAGE

Bản quyền thuộc về © xây dựng kiến trúc Hải Nam. Design by NiNa Co.,Ltd