Kiến tạo không gian - Nâng Tầm cuộc sống
xaydunghainamarc@gmail.com
425324240.png 425324241.png 425324242.png 425324243.png
475236730752140_1349x522.png 676852314105295_1349x522.gif 512096464863196_1349x522.jpg
Công Ty TNHH Thương Mại & Xây Dựng Kiến Trúc Hải Nam
242/47 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
xaydunghainamarc@gmail.com
0978068640
02822107669
Gọi ngay cho chúng tôi Khi bạn có nhu cầu!
Công Ty TNHH Thương Mại & Xây Dựng Kiến Trúc Hải Nam - Sự Tín Nhiệm Của Khách Hàng Là Vinh dự Của Chúng Tôi

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP - XÂY DỰNG HẢI NAM

( Lượt xem: 8801

Báo Giá Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Chi Tiết 2020.

Xây Dựng Hải Nam xin gửi lời chào đến quý vị. Mời quý vị tham khảo bài viết sửa chữa nhà, cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của công ty chúng tôi.

Qúy khách đang có ý định sửa chữa nhà nhưng không biết cần chuẩn bị chi phí bao nhiêu cho nhu cầu này và đâu là đơn vị uy tín để gửi gắm niềm tin? Hiểu được điều đó công ty xây dựng hải nam chúng tôi đã liệt kê chi tiết tất cả các hạng mục công việc cho từng đơn giá để quý vị có thể tham khảo và tính toán dự trù kính phí sửa chữa ngôi nhà của quý khách dễ dàng hơn.

Và sau đây là một số lưu ý giúp quý khách lựa chọn nhà thầu có chuyên môn và uy tín sửa chữa nhà.

 

sửa chữa nhà

Hình ảnh Thi Công

 

sửa chữa nhà

 

– Thứ nhất: để xác định được một đơn vị uy tín có chuyên môn về sửa chữa nhà khách hàng phải liên hệ trực tiếp đến công ty có cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà, sau đó tiến hành gặp mặt và nói về nhu cầu sửa nhà, người có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng và đưa ra được phương án tối ưu với nhu cầu của khách hàng.

– Thứ 2: một dịch vụ chuyên nghiệp là người kỹ thuật phải có góc nhìn thấu đáo về những vấn đề sẽ xảy ra khi khách hàng muốn sửa phần này phần khác, tránh phát sinh không lường trước được khi tiến hành sửa chữa nhà.

– Thứ 3: thông qua bảng dự toán sửa chữa nhà, đơn vị đó sẽ cung cấp một bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết và đi theo thứ tự công việc sẽ giúp chủ nhà dễ phân tích và theo dõi hơn.

– Thứ 4: đơn giá sửa chữa nhà từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc phải có sự thống nhất về giá cả.

– Thứ 5: cách thức tổ chức và thi công của đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp phải khoa học công việc làm theo thứ tự việc nào làm trước và việc nào làm sau.

– Thứ 6: bảo hành sau khi bàn giao một dịch vụ uy tín thể hiện rất nhiều vào chế độ hậu mãi bảo hành.

Sửa chữa nhà giá rẻ, sửa chữa nhà TP.HCM … có phải đó là những thông tin bạn đang tìm kiếm?

Mời Quý Vị Tham Khảo Bảng Báo Giá Sửa Chữa Nhà.

 

 

 

Hình ảnh thi công

 

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM MÀ CÔNG TY XÂY DỰNG HẢI NAM CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG:

 

– Thứ nhất: Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư kinh nghiệm lâu năm, tốt nghiệp những trường Đại học đứng đầu trong ngành sẽ đưa ra những giải pháp, ý tưởng thiết kế, kỹ thuật thi công sẽ giúp cho Quý Khách hàng cảm nhận sự thú vị về kiến trúc và tiết kiệm về chi phí cũng như chất lượng của công trình.

– Thứ hai: Chúng tôi liên kết với hệ thống vật tư đạt tiêu chuẩn về chất lượng, đảm bảo với khách hàng rằng giá cả sẽ rẻ hơn những nơi khác từ 20-30% cho nên chúng tôi cam kết giá sửa chữa nhà sẽ là giá tốt nhất và không thể tìm được từ Công ty khác

– Thứ ba: chúng tôi thi công tất cả những hạn mục mà khách hàng yêu cầu, kết hợp với hệ thống quản lý chặt chẽ của đội ngũ kĩ sư thi công nên thời gian công trình sẽ đáp ứng đúng tiến độ và tiết kiệm nhiều thời gian và giảm thiểu nỗi lo cho Khách hàng

– Thứ tư: Dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi thi công tất cả các công trình lớn, nhỏ không phân biệt diện tích hay mức độ khó như thế nào. Với tiêu chí sự tin tưởng của bạn là thành công của chúng tôi

– Thứ năm: Chế độ bảo hành công trình từ 1 năm trở lên đi kèm với chương trình thiết kế free, tư vấn nhiệt tình để mang lại cho Quý khách chi phí hợp lý nhất

– Thứ sáu: Đội thợ chuyên nghiệp, đa năng, xử lý tình huống, xử lý công việc tốt, nhiệt tình, thật thà chất phác. Và đây là một trong những nhân tố quan trọng giúp cho xây dựng hải nam tạo được uy tín trên thị trường và nhận được niềm tin của Quý khách hàng trong thời gian qua.

Đó là những ưu điểm tiêu biểu, Công ty chúng tôi còn nhiều thế mạnh khác nữa.Và để hiểu rõ hơn về Xây Dựng Hải Nam và cũng như tạo cơ hội để cho Chúng tôi thể hiện những hoài bão ước mơ về những ngôi nhà đẹp.


 

Các bạn thường đặt câu hỏi: TẠI SAO SỬA CHỮA NHÀ CỦA CÁC ĐƠN VỊ THƯỜNG CÓ SỰ CHÊNH LỆCH VÀ KHÁC NHAU NHIỀU…?

 

– Kinh nghiệm sửa chữa nhà lâu năm, chúng tôi sẽ phân tích tỉ mỉ từng hạng mục thi công và sẽ giải thích kỹ để quý khách hàng hiểu rõ vấn đề một cách thuyết phục nhất, điều này sẽ giải quyết tối đa, hạn chế tối đa chi phí phát sinh cho quý khách hàng, điều này sẽ thể hiện ở bảng báo giá chi tiết của chúng tôi gửi cho quý khách hàng.

– Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, chúng tôi không ít lần gặp trường hợp các bạn gọi cho chúng tôi và nhiều đơn vị đến khảo sát và báo giá, sau đó các bạn không xem chi tiết.

– Báo Giá mà cứ xem giá trị tổng cộng của Bảng Báo Giá mà chọn nhà thầu thi công, điều đó là một sai lầm lớn của các bạn. Để rồi trong tổng báo giá đó, không biết đó là lý do khách quan hay chủ quan mà thiếu một số hạng mục thi công sau đó tính chi phí phát sinh với các bạn và rồi tổng kết xong công trình tổng đơn giá lại cao hơn chúng tôi đưa ra lúc đầu.

– Chúng tôi đã gặp trường hợp như vậy, cho nên khi thấy sự chênh lệch về phần giá cả thì mong các bạn xem xét cho kỹ chi tiết từng hạng mục và ghi chú vật tư thiết bị, bình thường những đơn vị sửa chữa nhà uy tín tại hàng đầu tại TP. HCM thì Bảng Báo giá rất chi tiết và tổng cộng đơn giá tương đương nhau, chênh lệch không đáng kể, và tại TP. HCM hiện nay đơn vị chúng tôi và những đơn vị số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

– Ngày nay sự cạnh tranh giữa các đơn vị ngày càng khốc liệt, chúng tôi cam kết chất lượng thi công đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật đúng chất lượng với Bảng Báo Giá. Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, cho nên tập thể đội ngũ XÂY DỰNG HẢI NAM làm việc bằng tất cả tấm lòng để ngày một khẳng định 1 thương hiệu có tên tuổi về lĩnh vực sửa chữa nhà tại TP. HCM.

   Báo giá xây nhà trọn gói

   Báo giá xây nhà phần thô

   Báo giá sửa chữa nhà năm 2020

CÁC TỪ KHOÁ TÌM KIẾM.

sửa chữa nhà|sửa nhà|sửa chữa nhà ở|sửa chữa nhà giá rẻ|sửa nhà giá rẻ|sửa chữa nhà tp hcm|báo giá sử chữa nhà|đơn giá sửa chữa nhà|dịch vụ sửa nhà tp hcm|sửa nhà cấp 4|sửa chữa nhà nhanh

VIDEO

FANPAGE

Bản quyền thuộc về © xây dựng kiến trúc Hải Nam. Design by NiNa Co.,Ltd